Giai điệu tuổi trẻ

0.00

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Nguyễn Văn Thể hay được biết đến với cái tên thân mật Thể kều Sapa là hoạ sỹ rất đặc biệt. Vốn không được đào tạo trong môi trường Mỹ thuật chuyên nghiệp, anh đến với hội hoạ là do nghe theo tiếng gọi của con tim. Tranh là nơi Anh trút hết cảm xúc, tâm tư của mình với tất cả sự hồn nhiên và có phần hoang dã. Anh khao khát ghi lại nhịp điệu cuộc sống, chuyện đời chuyện người. Anh đưa cả màu sắc của núi rừng, màu sắc của thổ cẩm nơi a sống (Sapa) vào tranh. Xem tranh anh, người ta luôn cảm nhận được sự tự do, phóng khoáng của đường cọ và sự bùng nổ, bung ra hết cỡ của màu sắc và cảm xúc. Để rồi khi thoát ra khỏi bức tranh, người ta cảm thấy RẤT ĐÃ.

\

Tôi lại “nghe” được cả giai điệu của màu sắc, lúc mạnh mẽ dồn dập, lúc trầm lặng khoan thai. Cả cơn mưa màu sắc như trút xuống mặt tranh với giai điệu lúc trầm lúc bổng. Và..tuổi trẻ cũng là vậy đó phải không các bạn. Ai cũng một thời tuổi trẻ đi qua với đầy đủ cảm xúc, có nốt thăng nốt trầm, đầy hoài bão dữ dội với đủ cung bậc, dại khờ có, liều lĩnh có, yêu thương thật nhiều, vấp ngã thật nhiều, có mảng đen mảng tối nhưng hết thảy là cả một bức tranh đầy màu sắc tươi sáng, lạc quan. Và giờ bạn hãy nhìn lại bức tranh, chả phải chính là “Giai điệu tuổi trẻ” cuả chúng ta đó sao.

Vậy còn chần chờ gì nữa ?! Hãy chiếm lấy nó cho riêng mình. Vì bức tranh tuyệt vời này chúng tôi mở ra 1 ngoại lệ là kéo dài thời gian đấu thành 6 tiếng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giai điệu tuổi trẻ”
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm theo tags